ĐỐI TÁC CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CHÂU Á KUME

Được thành lập từ năm 1932, tập đoàn KUME SEKKEI ngày nay là một công ty hàng đầu Nhật Bản về thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc và thiết kế kỹ thuật các công trình với khoảng 530 kiến trúc sư và các kỹ sư thiết kế (kết cấu, hệ thống kỹ thuật cơ điện). Chúng tôi đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tại Nhật Bản cũng như ở trên 40 quốc gia khác trên thế giới bằng việc cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế công trình và quản lý các dự án xây dựng.

 

CÔNG TY TNHH Rankine&Hill

Công ty Rankine & Hill (Singapore) Pte., Ltd, là thành viên của ONG & ONG Group, được thành lập năm 1980 theo pháp luật Singapore. Mục tiêu đầu tư thành lập Công ty TNHH Rankine & Hill (Việt Nam) 100% vốn nước ngoài để cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật, thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, nhà cao tầng; hoàn thiện công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng thuộc lĩnh vực  được  xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG MEINHARDT

Tập đoàn Meinhardt, với 45 văn phòng trên toàn thế giới, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công trình Hạ tầng và Môi trường, Kết cấu, Cơ điện và Cấp thoát nước (MEP); Tư vấn Quản lý dự án, Quy hoạch và Phát triển môi trường Đô thị.

CÔNG TY TNHH ARCADIS VIỆT NAM

ARCADIS VIỆT NAM, trước đây là LANGDON & SEAH VIETNAM (LSVN), là thành viên của công ty Arcadis , tập đoàn lớn nhất về Quản Lý Chi Phí Xây Dựng với một lịch sử phát triển lâu đời và uy tín ở Châu á. Khởi đầu bằng dịch vụ tư vấn tiền lượng dự toán với một văn phòng duy nhất đặt tại Singapore vào năm 1933, Arcadis đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn và quản lý chi phí đa ngành độc lập với hơn 3,400 nhân viên làm việc tại 44 văn phòng chiến lược trên 10 quốc gia lớn ở Châu Á, trở thành một trong số những tập đoàn tư vấn lớn nhất trong khu vực

 

CÔNG TY TNHH XD DD & CN PHÚ CƯỜNG

Công ty TNHH XD DD & CN Phú Cường tiền thân là Công ty TNHH Phú Cường (WADRILLCO) thành lập từ ngày 11 tháng 09 năm 2001. Chúng tôi là doanh  nghiệp ngoài quốc doanh được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp giấy phép kinh doanh số 0313378664 theo luật doanh nghiệp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Phú Cường là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ thi công nền móng trong lĩnh vực Dân dụng và Giao thông, đảm bảo chất lượng tốt nhất chi phí hợp lý nhất cho Quý Khách hàng.

 

Hoa Binh - hungthinhbd.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là các công trình lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dựng, tiếp đến là công trình công nghiệp và hạ tầng.

Dat Xanh Dong Nam Bo - hungthinhbd.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ
ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (tiền thân Đất Xanh Đồng Nai) thành lập 04/2010, nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển..