CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

HT – Pearl là một ngôi nhà mà ở đó, văn hóa doanh nghiệp trở thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt, góp phần xây dựng chiến lược quản trị, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả.

Trong suốt chặng đường hơn nhiều năm xây dựng và phát triển, HT – Pearl đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của rất nhiều cán bộ nhân viên, nơi mỗi người gắn bó và dành phần lớn thời gian để sống, làm việc. Mỗi thành viên của HT – Pearl luôn luôn chủ động nỗ lực, học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy những giá trị cốt lõi mà Công ty đã định hướng để đặt mục tiêu trong công việc. Sống và làm việc với kỷ luật cao với tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm không ngừng nghỉ là điều mà mỗi thành viên luôn tâm niệm. Tất cả tạo nên một sức mạnh đưa HT – Pearl ngày càng phát triển.

Sự nhiệt huyết và gắn bó của HT – Pearl không chỉ được thể hiện trong triển khai công việc mà còn thể hiện ở những hoạt động nội bộ của Công ty. Thông qua các hoạt động tập thể như: teambuilding, thể thao,…..các thành viên trong đại gia đình luôn được sống và làm việc với một tinh thần thoải mái và sự gắn kết bền bỉ.

chung cu HT-Pearl-hungthinhbd.vn

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mà ở đó mỗi CBNV được chủ động với công việc được giao và linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất. Tại HT – Pearl, CBNV có cơ hội tham gia nhiều hơn một lĩnh vực nghề nghiệp nếu có khả năng và yêu thích, giúp cân bằng cuộc sống và công việc.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Là doanh nghiệp cởi mở và hiện đại, nhân lực là tài sản quý giá nhất, công ty luôn xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của Công ty. HT – Pearl luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBNV không chỉ được học hỏi mà còn được trau dồi kinh nghiệm, phát huy thế mạnh của bản thân có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong tương lai. HT – Pearl luôn mở rộng cánh cửa đón chào và mong muốn gắn bó lâu dài với những nhân sự có đủ khả năng – tâm huyết – trung thực.

CHẾ ĐỘ NGỘ ĐÃI PHÚC LỢI

Với mục tiêu thu hút và phát triển nhân tài, làm việc tại HT – Pearl, CBNV sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như:

  • Mức lương cạnh tranh dựa theo năng lực bản thân;
  • Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả làm việc, các ngày Lễ trong năm;
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe;
  • Chú trọng việc tái tạo sức lao động thông qua các hoạt động ngoại khóa, du lịch, các hoạt động văn hóa – thể thao
  • Du lịch, thăm hỏi khi ốm đau…