VỀ CHÚNG TÔI

Logo HT-Pearl Gioi thieu ( Final )

Khi ánh sáng mặt trời bắt đầu chiếu sáng khắp muôn nơi là được hưng thịnh, mang lại sự sống hạnh phúc bình yên ấm áp cho vạn vật và con người. Sự sống và phát triển hưng thịnh ấy luôn được Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Nhà HT – Pearl thể hiện trong từng Khu Dân Cư, Nhà cao Tầng và trong những khu đất nhằm mang lại hạnh phúc yên vui ấm áp cho từng khách hàng với mong muốn mỗi cư dân sinh sống, làm việc ở nơi đây đều hưng thịnh.

Với Tâm Nguyện: Luôn tuân thủ nghiêm những quy định về pháp lý, rõ ràng minh bạch, đặt quyền lợi cho người sở hữu là ưu tiên hàng đầu.Chất lượng công trình bền vững với thời gian. Không gian cảnh quan mang lại bình yên an lạc, cây xanh tươi khí hậu trong lành. Nơi ở an ninh, tiện nghi hiện đại, tối thiểu ở được ba thế hệ trong 1 căn hộ sinh hoạt thoải mái. Nên ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã khắc khe trong việc đầu tư dự án Xây dựng từ đội ngũ thiết kế, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát, chuyên gia, kỷ sư chuyên nghiệp từ các nước Châu Âu và Châu Á…đến các vật tư xây dựng, thiết bị hoàn thiện…đều được chọn tốt nhất mà Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Nhà HT – Pearl mang lại cho cư dân của mình sinh sống ở nơi đây có cuộc sống hưng thịnh – hạnh phúc yên vui ấm áp an lạc như ánh sáng mặt trời vào mỗi buổi sáng ban mai.

tầm nhìn

Trở thành một trong những Công ty Đầu tư & Kinh Doanh Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam. Với những công trình, dự án đạt tiêu chuẩn. Góp phần vào sự phát triển đời sống an sinh xã hội Việt Nam.

sứ mệnh

Xây dựng những Công trình Nhà ở, Khu đô thị phức hợp. Mang đến những tiện ích xã hội, phục vụ cho đời sống. Cùng với Quý khách hàng xây dựng tổ ấm, xây dựng nơi “An cư, Lạc nghiệp”

giá trị cốt lõi

Tâm huyết – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Chất lượng – Sáng tạo Là những giá trị cốt lõi mà Công ty đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Là “kim chỉ nam” dẫn đường để chúng tôi tạo nên những sản phẩm với dấu ấn riêng.

tieuchuanchatluong-hungthinhbd.vn
HT - Pearl luôn đề cao chất lượng từ khâu thiết kế đến hoàn thiện, chất lượng chính là điểm tiên quyết và ưu tiên giúp khẳng định dấu ấn của HT - Pearl trên thị trường
Congnghe4.0-hungthinhbd.vn
Mỗi một công trình mà HT - Pearl mang đến đều ứng dụng các tiện ích Công nghệ tiên tiến, nhằm nâng cao chất lượng và cải thiện môi trường sống hiện đại, thông minh và đẳng cấp.
giatrivuottroi-hungthinhbd.vn
Với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường an cư - lạc nghiệp, HT - Pearl mang đến những sản phẩm bất động sản vượt trội với giá thành tốt nhất.