Hồ sơ pháp lý HT-Pearl

SunshineRev2-002-ht-pearl.vn

Giấy phép xây dựng

GPXD 2836 điều chỉnh-1
Giấy phép xây dựng HT-Pearl trang 1
Giấy phép xây dựng HT-Pearl trang 2
Giấy phép xây dựng HT-Pearl trang 3
Giấy phép xây dựng HT-Pearl trang 4
Giấy phép xây dựng HT-Pearl trang 5
Giấy phép xây dựng HT-Pearl trang 6

 

 

Đối tác Công ty

Đơn vị thiết kế

 

Kume - hungthinhbd.vn

Được thành lập từ năm 1932, tập đoàn KUME SEKKEI ngày nay là một công ty hàng đầu Nhật Bản về thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc và thiết kế kỹ thuật các công trình với khoảng 530      kiến trúc sư và các kỹ sư thiết kế (kết cấu, hệ thống kỹ thuật cơ điện). Chúng tôi đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tại Nhật Bản cũng như ở trên 40 quốc gia khác trên thế    giới bằng việc cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế công trình và quản lý các dự án xây dựng

 

 

95534rankinehill_logo_colour_pantone

 

Công ty Rankine & Hill (Singapore)  Pte., Ltd, là thàn viên của ONG & ONG Group, được thành lập năm 1980 theo pháp luật Singapore. Mục tiêu đầu tư thành lập Công ty TNHH Rankine & Hill (Việt Nam) 100% vốn nước ngoài để cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật, thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, nhà cao tầng; hoàn thiện công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng thuộc lĩnh vực  được  xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư.

 

Đơn vị quản lý

 

Meinhardt - hungthinhbd.vn

Tập đoàn Meinhardt, với 45 văn phòng trên toàn thế giới, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công trình Hạ tầng và Môi trường, Kết cấu, Cơ điện và Cấp thoát nước (MEP); Tư vấn Quản lý dự án, Quy hoạch và Phát triển môi trường Đô thị.

 

Arcadis - hungthinhbd.vn

ARCADIS VIỆT NAM, trước đây là LANGDON & SEAH VIETNAM (LSVN), là thành viên của công ty Arcadis , tập đoàn lớn nhất về Quản Lý Chi Phí Xây Dựng với một lịch sử phát triển lâu đời và uy tín ở Châu á. Khởi đầu bằng dịch vụ tư vấn tiền lượng dự toán với một văn phòng duy nhất đặt tại Singapore vào năm 1933, Arcadis đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn và quản lý chi phí đa ngành độc lập với hơn 3,400 nhân viên làm việc tại 44 văn phòng chiến lược trên 10 quốc gia lớn ở Châu Á, trở thành một trong số những tập đoàn tư vấn lớn nhất trong khu vực

Đơn vị thầu thi công

 

Công ty TNHH XD DD & CN Phú Cường tiền thân là Công ty TNHH Phú Cường (WADRILLCO) thành lập từ ngày 11 tháng 09 năm 2001. Chúng tôi là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp giấy phép kinh doanh số 0313378664 theo luật doanh nghiệp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Phú Cường là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ thi công nền móng trong lĩnh vực Dân dụng và Giao thông, đảm bảo chất lượng tốt nhất chi phí hợp lý nhất cho Quý Khách hàng.

Hoa-Binh-Corporation

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là các công trình lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dựng, tiếp đến là công trình công nghiệp và hạ tầng.

 

Coteccons_Logo

 

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons là tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam có phạm vi hoạt động ở các nước trong khu vực, chuyên thực hiện các công trình tổng thầu, công trình thiết kế và thi công (Design & Build), công trình hạ tầng cơ sở.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *